Địa chỉ thi bằng lái xe ô tô B1 đáng tin cậy cho mỗi bác tài.

Địa chỉ thi bằng lái xe ô tô B1 đáng tin cậy cho mỗi bác tài.

Địa chỉ thi bằng lái xe ô tô B1 đáng tin cậy cho mỗi bác tài.
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm Địa chỉ thi bằng lái xe ô tô B1 đáng tin cậy để thi nhưng còn không biết chọn trung tâm nào thì hãy đến ngay với Sao Bắt Việt, nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín.

Xe đẹp, sân tập đúng chuẩn.

Theo xu thê phát triển của xã hội thì việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn quá xa vời như hơn chục năm về trước mà hiện nay hầu như số người sử dụng phương tiện giao thông này ngày càng nhiều. Cũng vì thế mà các trung tâm nhận đào tạo bằng lái xe rất nhiêu nhưng hơn 70% trong số đó là các trung tâm kém chất lượng. vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu Địa chỉ thi bằng lái xe ô tô B1 uy tín chất lượng để tránh tiền mất thời gian mất mà không có bằng lái nha bạn.

Bằng lài xe B1.

Bằng lái xe B1 có 2 loại:

Bằng lái xe B11: số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại:

  • Ô tô số tự động chở người đên 9 chỗ, kể cả chỗ ngồi của người lái.
  • Ô tô tải, kể cả tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg
  • Ô tô dùng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe B12: cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

  • Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ của người lái.
  • Ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg
  • Máy kéo kéo một rơ móoc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

Thời hạn bằng lái xe B1.

Có thời hạn đên khi người lái đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Trong trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được gia hạn là 10 năm.

Địa chỉ thi bằng lái xe ô tô B1 đáng tin cậy cùng với chất lượng đảm bảo.

Khi nhu cầu thi bằng lái xe ô tô tăng cao thì các trung tâm nhận đào tạo và sát hạch bằng lái ô tô cũng gia tăng nhưng một thực tế cho răng gần 70% các trung tâm ấy có chất lượng đào tạo kém hơn hết là không thể thi sát hạc cho học viên làm chậm trễ việc nhận bằng của học viên…

Nhân viên luôn hướng dẫn tận tâm.

Vì thực trạng và nổi lo đó của mồi học viên nên hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một Địa chỉ thi bằng lái xe ô tô B1 đáng tin cậy. Bạn hãy ghé thăm trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch Sao Bắc Việt, nơi đào tạo và tiến hành sát hạch uy tín.

Đến với Sao Băc Việt bạn sẽ được hưởng chất lượng vượt trội, dịch vụ tuyệt hảo, luôn theo sát học viên.

Được thành lập vào năm 2008 đến nay trung tâm đã mở hàng trăm khóa học, đào tạo hàng ngàn học việc và sát hạch cấp bằng cho hàng ngàn học viên đó.

Với sân tập rộng 8.000 m vuông, sân tập được quy hoạch tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với mong muốn đem lại kiến thức nền tản tốt cho học viên.

Học viên được học lý thuyết bài bản, học thực hành bảo đảm tay lái, Sao Bắc Việt  bảo đảm không cắt bớt chương trình đào tạo để học viên nắm vững kiến thức nhất.

Nếu bạn đang cần thi bàng lái ô tô B1 thì hãy liên hệ ngay Sao Bắc Việt để có ngay Địa chỉ thi bằng lái xe ô tô B1 đáng tin cậy cho bạn. An toàn trên từng nẽo đường là điều mà Sao Bắc Việt mong muốn nên đến đây bạn luôn được hướng dẫn tận tâm nhất. Nếu cần thêm sự thông tin bạn có thể tham khảo https://saobacviet.vn.

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: