Sao Bắc Việt trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu Việt Nam hiện nay

Sao Bắc Việt trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sao Bắc Việt trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Đánh giá bài viết

Nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng cao vì vậy Sao Bắc Việt liên tục mở lớp đào tạo lái xe ô tô để phục vụ nhu cầu của nhiều người.

Bạn đang muốn học lái xe ô tô nhưng chưa tìm được trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào uy tín, chất lượng thì bạn hãy đến với Sao Bắc Việt chúng tôi liên tục mở các lớp đào tào lái xe với tất cả các loại bằng như bằng B1, B2, bằng C…

Sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008

Vì sao nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt để học lái xe ô tô.

Kinh tế ngày càng phát triển theo đó nhu cầu học lái xe của nhiều người cũng tăng vì vậy nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều người nhưng không phải trung tâm nào cũng có đầy đủ năng lực về đội ngũ và vật chất đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên vì vậy bạn hãy chọn Sao Bắc Việt để tham gia học lái xe ô tô vì chúng tôi là trung tâm có đầy đủ điều kiện, năng lực về mọi mặt có thể đào tạo học viên lái xe một cách bài bản nhất.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe ô tô với đội ngũ thầy hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo. Mỗi học viên sẽ có 1 thầy hướng dẫn nên dễ nắm bắt được những điểm yếu của mỗi người để dễ khắc phục hướng dẫn cụ thể hơn.

Tham gia thi sát hạch ngay gần trung tâm

Khi bạn tham gia học lý thuyết với 450 câu hỏi chúng tôi sẽ có những mẹo nhỏ để bạn có thể dễ học thuộc nhất, dễ nhớ bào nhất.

Chúng tôi có sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và có 12 sân tập tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên tham gia khóa học.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc học viên nhiệt tình chu đáo đảm bảo 100% học viên tham gia học đều lấy được bằng.

Mỗi khóa học chúng tôi luôn tạo ra những phương pháp học mới lạ nhằm thu hút được học viên để học viên tham gia khóa học đạt chất lượng cao nhất.

Đối với những bạn không có nhiều thời gian trong tuần để tham gia học vì còn bận phải đi làm hay đi học thì chúng tôi tạo điều kiện đào tạo vào thứ 7, chủ nhật hay thời gian nào học viên rảnh, chúng tôi có lịch học cho tất cả  học viên rất linh động.

Đến với Sao Bắc Việt chúng tôi cam kết thu học phí trọn gói và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, thi đúng lịch không chậm lịch thi, thi sát hạch gần trung tâm.

Bạn đang dự định học lái xe ô tô thì đừng chần chừ mà đăng ký ngay với trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt để có khóa học chất lượng nhất, đảm bảo sau khi học song bạn có thể tham gia giao thông ngay.

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: