Bảng giá niêm yết học lái xe ô tô B1, B2 mới nhất, bạn nên biết

Bảng giá đào tạo học lái xe ô tô B1, B2 mới nhất

Bảng giá đào tạo học lái xe ô tô B1, B2 mới nhất
Đánh giá bài viết

Bảng giá đào tạo học lái xe ô tô

Bảng giá học lái xe ô tô – đào tạo lái xe ô tô

Bảng giá học lái xe ô tô của trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt. Câu hỏi học lái xe ô tô giá bao nhiêu là thắc mắc của hầu hết mọi người trước khi tham gia vào khóa học. Đi cùng với chất lượng đào tạo lái xe ô tô, chất lượng dạy học lái xe, chất lượng sân bãi cũng như xe và trang thiết bị học tập, thì học phí học lái xe ô tô cũng là yếu tố mà các học viên rất quan tâm. Với phương châm công khai rõ ràng minh bạch, tránh mọi thủ tục rườm rà và sự tiêu cực trong toàn bộ các khâu học lái xe ô tô. Trung tâm xin đưa ra bảng giá đào tạo lái xe ô tô để học viên tiện tham khảo.

Học lái xe ô tô giá bao nhiêu?

Bảng giá đào tạo lái xe ô tô đưa ra các mức học phí khác nhau cho từng gói học lái xe ô tô cho học viên nhiều sự lựa chọn. Tùy theo khả năng và điều kiện của học viên. Nếu học viên đã biết lái thì sẽ không cần thiết phải học đến tất cả số giờ học lái cơ bản, còn đối với học viên chưa từng lái xe ô tô bao giờ, trung tâm có những gói học lái xe ô tô cụ thể và cơ bản hơn. Quý học viên có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Sau đây là bảng giá đào tạo lái xe ô tô của trung tâm.

Tham khảo thêm  Phụ nữ nên học số sàn hay số tự động

Bảng giá học lái xe ô tô của trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt

bảng học phí học lái xe ô tô, học phí học lái xe, bảng giá học lái xe 2019

Bảng giá học lái xe ô tô

Toàn bộ các gói học lái xe ô tô nêu trên, khi học thực hành học viên sẽ được học 1 thầy / 1 học viên. Với xe thực hành là 100% xe VIOS mới. Đảm bảo chất lượng học tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Học thực hành / 1 học viên/ 1 xe

Bảng giá học lái xe ô tô theo giờ / bổ túc tay lái

Ngoài bảng giá đào tạo lái xe ô tô của trung tâm đã nêu trên, trung tâm hỗ trợ chương trình học 1 kèm 1 (1 thầy/ 1 trò) theo giờ với các học viên muốn học chủ động theo khả năng của mình. Học viên có thể nhận bổ túc tay lái tại trung tâm, học giờ nào đóng tiền giờ đó. Mang lại sự linh hoạt và thêm lựa chọn cho học viên.

hoc-thuc-hanhđào tạo lái xe ô tô số tự động at

Ngoài số học phí đã được niêm yết trên bảng giá học lái xe ô tô. Học viên không phải nộp thêm khoản phí nào khác. Toàn bộ chi phí khác như tiền xăng xe, chi phí cho thầy giáo, nước uống, giáo trình tài liệu … đều đã được bao gồm trong học phí mà học viên đã đóng. Trung tâm luôn giám sát quy trình một – một (nộp học phí vào một cửa và đóng học phí một lần duy nhất).

Nếu có trung tâm có sự thay đổi điều chỉnh về học phí, hệ thống sẽ tự cập nhật lên trên bảng giá đào tạo lái xe ô tô tại trang web ngay lập tức. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm mức học phí học viên đang xem trên màn hình trên là mức học phí được áp dụng vào thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm  Học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Hà Nội

Trung tâm thường xuyên có các chương trình khuyến mãi học phí, tri ân học viên. Chương trình khuyến mãi học phí cũng sẽ được cập nhật ngay phía trên bảng giá học lái xe ô tô. Học viên cũng có thể gọi đến HOTLINE của trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ và tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi mới nhất. Chúc tất cả các bạn lái xe an toàn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BẰNG LÁI XE SAO BẮC VIỆT
Trụ sở chính thức: Tầng 2 – 54 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại: 02435552222 – 0912727391.
Website: saobacviet.vn

About the Author SAO BẮC VIỆT

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: