Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt: không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo

Trung tâm đào tạo lái xe: không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo

hoc lai xe oto b1,hoc lai xe oto,học bằng lái xe
Trung tâm đào tạo lái xe: không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo
Đánh giá bài viết

Được thành lập từ năm 2018, Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt hay còn gọi là Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình, và được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo lái xe uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Trên chặng đường gần 15 năm phát triển, không phải ngẫu nhiên mà Sao Bắc Việt được đánh giá cao và là một địa chỉ tin cậy được nhiều học viên tìm đến khi có nhu cầu học và thi bằng lái xe. Khác với nhiều trung tâm khác hiện nay, Sao Bắc Việt tập trung chủ yếu vào chất lượng đào tạo nhiều hơn là chạy theo doanh số thị trường.

Hàng năm, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đã đào tạo hàng ngàn lái xe có tay lái vững vàng, chất lượng. Để có được kết quả đó, Trung tâm đã thực hiện nghiêm túc theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Trong công tác đào tạo, đội ngũ cán bộ và nhân viên của Trung tâm luôn quan tâm và thực hiện nghiêm túc các quy định được đề ra. Nhiều cuộc họp giao ban và trao đổi nghiệp vụ trước mỗi buổi lên  lớp thường xuyên được các giảng viên của Trung tâm tổ chức nhằm rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế. Từ đó, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của Trung tâm, góp phần quan trọng trong công tác đào tạo lái xe an toàn.

Trong những năm qua, Trung tâm đã không ngừng đầu tư nhiều hạng mục, đặc biệt là phương tiện giảng dạy và cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và sát hạch lái xe cho các học viên. Tất cả các học viên tham gia các khóa học tại Trung tâm đều đáp ứng được chất lượng sát hạch theo quy định của Sở Giao thông vận tải.

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe

Với quyết tâm đem lại cho học viên những trải nghiệm cũng như những giờ học thoải mái, đạt hiệu quả cao nhất, Trung tâm đã đầu tư nhiều xe ô tô đời mới như Vios, Gentra… theo đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải. Hiện nay, 80% xe thực hành của Trung tâm đều là xe đời mới. Việc được thực hành trên các xe này không chỉ đem lại cảm giác thoải mái mà còn rất thuận lợi cho các học viên trong quá trình tham gia thi sát hạch cũng như lái xe trong thực tế sau này. Hệ thống vận hành của các phương tiện được đảm bảo tuyệt đối từ khâu sát hạch cho đến khâu thực hành trên các bài sa hình, đảm bảo không vì sự cố phương tiện mà các học viên bị ảnh hưởng hay gián đoạn thời gian luyện tập.

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe

Đặc biệt, một trong những điều tự  hào làm nên thương hiệu của Sao Bắc Việt không thể không nhắc tới. Đó là Sao Bắc Việt là trung tâm đào tạo lái xe duy nhất trên địa bàn Hà Nội thực hành mô hình thực tế ảo. Đây là chương trình đào tạo thuộc độc quyền của Trung tâm. Mô hình tích hợp nhiều công nghệ hiện đại này đã giúp các học viên có được những kỹ năng và thao tác thuần thục trước khi trực tiếp cầm tay lái điều khiển các phương tiện trong các bài thi sa hình. Qua đó, góp phần tiếp thu các bài giảng một cách nhanh nhất và tăng cường phản xạ, xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Trên hành trình kiếm tìm hướng phát triển mới cùng chủ trương tập trung vào chất lượng, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đã khai giảng nhiều khóa đào tạo lái xe chất lượng đi đôi với mức chi phí hợp lý, đồng thời cam kết chất lượng đào tạo tại Trung tâm luôn đúng, thậm chí còn cao hơn mức giá trị mà các học viên bỏ ra.

Sáng tạo, năng động và chu đáo, đó là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt. Hãy để chúng tôi đồng hành, mang đến cho bạn những kỹ năng lái xe an toàn nhất, giúp bạn vững vàng tay lái, tự tin chinh phục mọi nẻo đường.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

  • Trụ Sở: Tầng 3 – Nhà số 05-7D dịch vụ Vạn Phúc- Phường Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội.
  • Website: saobacviet.vn
  • Điện thoại: (‎‎0243)5552222 – ‎0912.727.391 – 0972.111.608

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: