Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt sự khác biệt đến từ chất lượng

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt sự khác biệt đến từ chất lượng

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe
Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt sự khác biệt đến từ chất lượng
Đánh giá bài viết

Bạn muốn đăng ký khóa học lái xe ở Hà Nội? Bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào thực sự uy tín và chất lượng? Hãy để Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt hỗ trợ bạn nhé. Chúng tôi tự hào cung cấp các khóa học lái xe ô tô có chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp nhất trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ là một tấm bằng lái xe, khi đến với Sao Bắc Việt, bạn sẽ luôn tự tin với tay lái vững vàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi hành trình.

Sự khác biệt đến từ Sao Bắc Việt

 • Được thành lập từ năm 2008, đến nay, Sao Bắc Việt đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Mỗi năm Trung tâm tổ chức hàng trăm khóa học, cấp bằng cho hàng ngàn học viên tại Hà Nội
 • Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn ISO với sân tập riêng rộng 8.000m2 tại Lê Lai – Hà Đông, được đánh giá là sân tập đẹp và đạt chuẩn chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Cùng với đó là 10 sân tập trải rộng khắp trên địa bàn các quận huyện của Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể tham gia các khóa học ở nhiều địa điểm khác nhau.
 • Là Trung tâm duy nhất thực hành mô hình thực tế ảo trên địa bàn Hà Nội.
 • Tỷ lệ học viên vượt qua kỳ thi sát hạch ngay từ lần đầu tiên đạt trên 95%.

Đặt trọn niềm tin  vào Sao Bắc Việt, bạn nhận được những gì?

 • Học lý thuyết bài bản: Với hệ thống 2 phòng học lý thuyết và 3 chi nhánh tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tham dự các giờ học lý thuyết tại Trung tâm vào chiều thứ 7 hàng tuần theo phương pháp giảng dạy gần gũi với kiến thức thực tế. Một điều đặc biệt mà chỉ có Sao Bắc Việt mới có đó là học viên khi tham gia khóa học bằng lái xe tại đây sẽ được tặng 1 CD cùng giáo trình và 1 tài liệu cẩm nang lái xe an toàn từ A-Z.
 • Trải nghiệm các giờ học thực hành đảm bảo tay lái với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề theo phương pháp 1 kèm 1. Trong các giờ học thực hành, học viên sẽ được học đầy đủ các chuyên đề thi sát hạch. Không những thế, các học viên chưa thực sự tự tin vào tay lái sẽ được trung tâm tổ chức bổ túc miễn phí trước khi thi.
 • Là Trung tâm duy nhất tại Hà Nội thực hành mô hình thực tế ảo, các học viên sẽ được thực hành lái xe trong mô hình thực tế ảo giống như thật. Thông qua đó, các học viên sẽ tiếp thu các bài giảng nhanh hơn, đồng thời tăng cường khả năng phản xạ và xử lý tình huống khi tham gia giao thông trong thực tế.
 • Có thể linh động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian của mình. Sao Bắc Việt tổ chức đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần mà không hề có phụ thu.
 • Được học thực hành theo phương pháp 1 kèm 1. Đặc biệt, các học viên có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Xe thực hành là những mẫu xe đời mới, rất thuận lợi và phù hợp trong quá trình thi sát hạch cũng  như trong thực tế sau này.
 • Đi học ngay sau khi đăng ký khóa học mà không cần mất thời gian chờ đợi.
 • Học phí đào tạo phù hợp với nhiều chương trình ưu đãi.
 • Có thể bảo lưu kết quả học tập nếu chưa có điều kiện tham dự các kỳ thi sát hạch.

Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình. Chất lượng trong đào tạo và sự an toàn của các học viên luôn được Trung tâm ưu tiên hàng đầu. Với phương châm đó, Sao Bắc Việt hứa hẹn sẽ là địa điểm tin cậy tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo lái xe và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe, đảm bảo sẽ mang tới cho các học viên sự hài lòng với những trải nghiệm thú vị trong từng khóa học cũng như sự an toàn tuyệt đối trên mọi hành trình.

SAO BẮC VIỆT – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

 • Trụ Sở: Tầng 3 – số 102 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Website: saobacviet.vn
 • Điện thoại: (‎‎0243)5552222 – ‎0912.727.391 – 0972.111.608

About the Author SAO BẮC VIỆT

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: