Địa Chỉ Nâng Hạng Bằng Lái Uy Tín.

Địa Chỉ Nâng Hạng Bằng Lái Uy Tín

Địa Chỉ Nâng Hạng Bằng Lái Uy Tín
Đánh giá bài viết

Nâng Hạng Bằng Lái là vấn đề cần thiết khi bạn cần chuyển đổi phương tiện giao thông cũng như muốn sử dụng thêm chiếc ô tô mới mà cần nâng bằng lái mới được quyền lưu thông trên đường phố.

Nâng hạng bằng lái theo mục đích của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu công việc hay chỉ đơn giản là bạn đang muốn chuyển đổi một chiếc xe mới để phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì việc Nâng Hạng Bằng Lái là vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý đến. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu quy định vá địa chỉ uy tín để bạn nâng hạng bằng của mình.

Điều kiện Nâng Hạng Bằng Lái xe B2, C, D, E, F.

Điều kiện, hồ sơ của người học lái để nâng hạng giấy phép lái xe được quy định rõ ràng trong thông tư 46/2012/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Điều kiện nâng hạng bằng lái xe.

Cụ thể khoản 4, khoản 5, điều 8 thông tư 46/2012/TT-BGTVT quy định người học để Nâng Hạng Bằng Lái phải đủ thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn như sau:

  • B1 lên B2: thời gian hành nghề 1 năm trở lên và 12.000 km lái xe an toàn trở lên.
  • B2 lên C, C lên D, D lên E; các hạng B2, C, D, E lên F tương ứng: thời gian hành nghề là 03 năm trở lên và 50.000 km lái xe an toàn trở lên.
  • B2 lên D, C lên E: thời gian hành nghề là 05 năm trở lên và 100.000 km lái xe an toàn trở lên.
  • Người học để Nâng Hạng Bằng Lái lên các hạng D, E phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên hoặc tương đương trở lên.

Độ tuổi lái xe tối thiểu theo quy định:

  • Từ 18 tuổi trở lên học bằng B1, B2.
  • 21 tuổi trở lên được học bằng lái C
  • Từ 24 tuổi trở lên được học bằng lái D, E, FC

Như vậy trươc khi bạn muốn đi Nâng Hạng Bằng Lái của mình bạn phải đạt được hết các yêu cầu mới được xét để sát hạch bạn nhé.

Địa chỉ học Nâng Hạng Bằng Lái uy tín chất lượng.

Với nhiều cơ sở hay trung tâm đào tạo và năng hạng lái xe kém chất lương rất nhiều làm bạn khó mà lựa chọn được nơi Nâng Hạng Bằng Lái uy tín. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm một địa chỉ uy tín chất lượng với đội ngũ nhân viên tận tâm.

Chọn địa chỉ nâng bằng lái uy tín chất lượng.

Bạn hãy đến với trung tâm đào tạo và Nâng Hạng Bằng Lái Sao Bắc Việt, nơi đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc nâng cấp bằng lái xe của mình với sự đảm bảo tuyệt đối.

Công ty chúng tôi luôn làm việc với phương châm an toàn tin cậy – dàn xe đẹp – dịch vụ tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – quý khách hãy bỏ tiền tìm nơi xứng đán.

Với hơn 10 năm thành lập trung tâm luôn tự hào cấp bằng cho hàng nhìn học viện, đến với sao Bắc Việt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Tôi tin rằng với những điều kiện và địa chỉ Nâng Hạng Bằng Lái bạn sẽ có được tấm bằng lái xe hài lòng nhất. Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay https://saobacviet.vn Để biết thông tin chính xác nhất.

 

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: