Trung tâm thực hành thực tế ảo duy nhất tại Hà Nội

Trung tâm thực hành thực tế ảo duy nhất tại Hà Nội

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe
Trung tâm thực hành thực tế ảo duy nhất tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghệ đã tạo ra những bước đột phá quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống. Đào tạo lái xe ô tô cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó với sự ra đời của công nghệ thực tế ảo. Hiện nay, công nghệ này đã và đang ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều trung tâm đào tạo lái xe. Trong đó, Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm độc quyền ứng dụng thực hành thực tế ảo tại Hà Nội.

Những lợi ích công nghệ thực tế ảo mang lại trong đào tạo lái xe

– Tiết kiệm chi phí

Trong phương pháp truyền thống, học viên khi tham gia các khóa học đào tạo lái xe sẽ phải trải qua một quá trình rèn luyện và thực hành các kỹ năng điều khiển xe ô tô trên các sân bãi của trung tâm. Điều này sẽ gây lãng phí một nguồn nguyên nhiên liệu lớn để duy trì hệ thống xe tập lái. Trong trường hợp thực hành lái ô tô xảy ra các sự cố gây hỏng hóc, cần phải tốn thêm chi phí để thay mới hay bảo dưỡng phụ tùng. Tuy nhiên, với việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo thông qua mô phỏng hình ảnh, các học viên chỉ cần ngồi trước màn hình và tiến hành các thao tác điều khiển.

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe

– Nâng cao kỹ năng xử lý tình huống

Với sự phát triển của công nghệ, mô hình thực tế ảo có thể đưa ra các cảnh báo khi lái xe điều khiển ô tô sai làn đường hay khi không thắt dây an toàn. Thậm chí nó còn mô phỏng được nhiều dạng địa hình như đường quanh co, đèo dốc hay những điều kiện thời tiết bất lợi như sương giá, tuyết hay mưa lớn… Nếu gặp những tình huống này ngoài thực tế trong trường hợp tay lái của bạn chưa vững vàng sẽ gây ra những trở ngại lớn, thậm chí có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn. Nhưng nếu bạn có thời gian thực hành những tình huống này trong mô hình thực tế ảo, kỹ năng lái xe của bạn sẽ được nâng cao, đồng thời sẽ giúp bạn nắm vững những nguyên tắc cơ bản và chính xác trong xử lý tình huống.

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe

– Tăng tính an toàn

Học lái xe không phải là một điều dễ dàng. Nhất là đối với những người dễ bị áp lực tâm lý. Một tài xế giỏi là một người không chỉ vững vàng tay lái mà còn phải giữ được tâm lý bình tĩnh trong xử lý mọi tình huống. Việc làm quen với tay lái qua mô hình thực tế ảo sẽ giúp các học viên tránh được sự bỡ ngỡ, lúng túng ban đầu. Khi bàn tay cầm lái trên mô hình ảo đã trở nên quen thuộc, thì việc điều khiển các phương tiện giao thông thực sự cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe

Thực hành thực tế ảo tại Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm Sao Bắc Việt đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng của thời đại. Tháng 08/2018, Trung tâm đã tiến hành đưa công nghệ lái xe thực tế ảo vào chương trình đào tạo lái xe hạng B2. Với bước đi mạnh dạn này, Sao Bắc Việt là trung tâm đầu tiên trong cả nước ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới mẻ này vào chương trình học lái xe. Nhờ vậy, hàng năm Trung tâm đều thu hút hàng trăm lượt học viên đăng ký theo học với tỷ lệ đỗ sát hạch ngay từ lần đầu tiên luôn thuộc Top đầu của Hà Nội.

Để phù hợp với điều kiện thực tế mới, từ ngày 01/01/2021, Bộ Giao thông vận tải đã bổ sung phần thi Lái xe trên phần mềm mô phỏng vào trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe. Theo đó, trình tự thi bằng lái xe sẽ có sự thay đổi với 4 phần thi bao gồm: Lý thuyết, Lái xe trên phần mềm mô phỏng, thực hành 11 bài sa hình và lái xe đường trường.

Là đơn vị độc quyền thực hành mô hình thực tế ảo trong đào tạo lái xe tại Hà Nội, Sao Bắc Việt cam kết sẽ mang tới cho bạn một chương trình đào tạo hoàn hảo thông qua những trải nghiệm thú vị trong công nghệ với chất lượng cao nhất và mức học phí hợp lý nhất.

SAO BẮC VIỆT – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

  • Trụ Sở: Tầng 3 – số 102 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Website: saobacviet.vn
  • Điện thoại: (‎‎0243)5552222 – ‎0912.727.391 – 0972.111.608

About the Author SAO BẮC VIỆT

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: