Có nên đăng ký khóa học bổ túc tay lái xe ô tô

Có nên đăng ký khóa học bổ túc tay lái xe ô tô

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe
Có nên đăng ký khóa học bổ túc tay lái xe ô tô
Đánh giá bài viết

Bổ túc tay lái xe ô tô là một khái niệm không còn quá xa lạ đối với những người tham gia học lái xe. Đây là một dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến bởi phần lớn học viên sau khi có giấy phép lái xe vẫn chưa thực sự tự tin cầm lái. Hôm nay các chuyên gia của Sao Bắc Việt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Có nên đăng ký khóa học bổ túc tay lái xe ô tô” để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình học lái xe.

Đối tượng bổ túc lái xe ô tô

 • Dành cho những học viên đang chuẩn bị tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe
 • Những người đã tham gia khóa học đào tạo lái xe nhưng do thời gian bảo lưu quá lâu cần thực hành thêm để tự tin tham gia kỳ thi sát hạch.
 • Những người đã có bằng lái xe nhưng vẫn chưa thực sự tự tin vào tay lái của mình.

Chương trình bổ túc tay lái gồm những gì?

 • Các kỹ thuật lái xe cơ bản, kỹ năng thực hành phần thi 11 bài sa hình, đặc biệt là những kỹ thuật khó như ghép xe vào điểm đỗ theo chiều ngang, chiều dọc, lái xe lên dốc…
 • Bổ túc lái xe theo địa hình: trong đường phố đông đúc, nhiều làn xe; đường cao tốc, đường đất, đường đèo dốc quanh co…
 • Bổ túc lái xe theo tình huống thực tế bao gồm: kỹ năng phán đoán và xử lý tình huống an toàn; kỹ năng kiểm soát tay lái khi lên dốc, qua ngã tư; kỹ năng kiểm soát tốc độ trên đường quanh co, đèo dốc hay khi ra vào tầng hầm, bãi đỗ xe…
 • Bổ túc lái xe trong mọi điều kiện thời tiết: lái xe trong trời mưa, lái xe ban đêm hay khi trời mù sương…

Chi phí cho khóa học bổ túc bằng lái xe ô tô?

Tùy thuộc vào loại xe số tự động hay số sàn, vào hạng của giấy phép lái xe mà chi phí cho một khóa học bổ túc bằng lái xe sẽ có sự thay đổi khác nhau. Hiện nay, học phí cho một giờ bổ túc lái xe thường khoảng 200.000-300.000 đồng.

Đăng ký khóa học bổ túc lái xe ô tô ở Sao Bắc Việt bạn sẽ được những gì?

Được thành lập từ năm 2008, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1, B2… Nếu đang tìm Trung tâm đào tạo lái xe uy tín để bổ túc tay lái thì Sao Bắc Việt sẽ là nơi đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

 • Học bằng xe đời mới: Xe thực hành của Trung tâm là những xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra…, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong quá trình tham gia thi sát hạch cũng như trong điều kiện thực tế sau này.
 • Được thực hành trên nhiều địa hình với những cung đường khác nhau, cùng nhiều tình huống thực tiễn. Từ đó sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng tay lái cũng như xử lý tình huống thực tế.
 • Giờ học linh động, phù hợp với mọi học viên. Lịch học sẽ do các học viên sắp xếp phù hợp với thời gian của mình, có thể trong hoặc ngoài giờ hành chính từ 8 giờ đến 21h hàng ngày, kể cả những ngày cuối tuần mà không có bất cứ phụ thu nào.
 • Được hướng dẫn bởi các giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm trong xử lý tình huống.
 • Chi phí hợp lý chỉ với 199.000/ giờ.
 • Cam kết phương pháp 1 kèm 1, đặc biệt, học viên sẽ được đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Thời gian học bổ túc đúng, đủ giờ: Việc học đúng giờ giấc cũng như đảm bảo đủ giờ dạy sẽ giúp học viên rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí thời gian vào việc chờ đợi.

Với uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe, mỗi năm Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt tổ chức khai giảng nhiều khóa học với nhiều lượt học viên tham gia đăng ký. Những kiến thức và kỹ năng Sao Bắc Việt đưa lại sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tay lái cũng như tự tin hơn khi tham gia giao thông.

SAO BẮC VIỆT – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

 • Trụ Sở: Tầng 3 – số 102 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Website: saobacviet.vn
 • Điện thoại: (‎‎0243)5552222 – ‎0912.727.391 – 0972.111.608

About the Author SAO BẮC VIỆT

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: