Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt – điểm đến uy tín và chất lượng

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt – điểm đến uy tín và chất lượng

hoc lai xe oto b2,hoc lai xe oto,học bằng lái xe
Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt – điểm đến uy tín và chất lượng
Đánh giá bài viết

Được thành lập từ năm 2008, Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt, hay còn gọi là Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt là địa chỉ số 1 tại Hà Nội về chất lượng đào tạo lái xe ô tô. Trải qua chặng đường gần 15 năm hình thành và phát triển, Trung tâm không ngừng cải thiện hệ thống cơ sở vật chất và nâng cao đội ngũ đào tạo. Tính đến nay, Trung tâm đã đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên vượt qua kì thi sát hạch bằng lái xe ngay từ lần đầu tiên.

Những điểm đặc biệt của Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt

 • Cở sở vật chất: Sao Bắc Việt đang sở hữu hệ thống 12 sân tập trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt là sân tập riêng rộng 8.000m2 tại Lê Lai – Hà Đông, quy hoạch theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được coi là sân tập tốt nhất, đẹp nhất Thủ đô hiện nay.
 • Chương trình đào tạo luôn được ưu tiên hàng đầu: Học viên khi tới với Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt luôn được tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình trong suốt quá trình học và tham gia thi sát hạch bằng lái xe. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Trung tâm đã xây dựng 2 phòng học lý thuyết và 3 chi nhánh ở Hà Nội, tổ chức học lý thuyết vào chiều thứ 7 hàng tuần với phương pháp giảng dạy gắn liền chặt chẽ với kiến thức thực tế. Một điều đặc biệt mà chỉ những học viên tham gia các khóa học đào tạo lái xe ở Sao Bắc Việt mới có đó chính là học viên sẽ được tặng 1 CD, giáo trình và 1 tài liệu cẩm nang lái xe an toàn từ A-Z. Điều này sẽ góp phần hỗ trợ cho học viên tiếp thu kiến thức và các kỹ năng một cách tốt nhất. Chính vì thế mà tỷ lệ đậu sát hạch của Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt luôn nằm trong Top đầu của Hà Nội với tỷ lệ 95-100% mỗi khóa.

Đối với chương trình học thực hành: Với đội ngũ 65 giáo viên dạy thực hành đều là những giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, học viên tại Sao Bắc Việt được hướng dẫn nhiệt tình bằng phương pháp 1 kèm 1. Ngoài ra, các học viên còn yếu tay lái trước khi thi sẽ được Trung tâm bổ túc miễn phí.

Thêm vào đó, hệ thống xe thực hành tại trung tâm là những xe đời mới như Vios, Gentra… sẽ tạo thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập tốt để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe cũng như trong thực tế sau này.

 • Một điểm cộng đặc biệt không thể không nhắc tới: Sao Bắc Việt là Trung tâm đào tạo lái xe duy nhất trên địa bàn Hà Nội có chương trình dạy thực hành thực tế ảo. Với chương trình đào tạo độc quyền này, học viên khi tham gia khóa học bằng lái xe ở Sao Bắc Việt sẽ được lái xe giả lập trong môi trường thực tế ảo giống như thật. Qua đó sẽ giúp học viên tiếp thu bài học nhanh hơn, đồng thời tăng cường phản xử, khả năng xử lý tình huống khi lái xe ngoài đời thật.
 • Thời gian học linh động: Khi tham gia các khóa học đào tạo lái xe tại Sao Bắc Việt, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi mình không thể sắp xếp công việc. Tại đây, bạn có thể chủ động xếp lịch học vào cuối tuần hoặc vào những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần mà không thu thêm bất cứ chi phí nào. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình cùng hệ thống sân tập, ô tô có sẵn, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt nhận đăng ký học và thi bằng lái xe hàng tuần. Học viên sẽ được tham gia đào tạo ngay sau khi đăng ký mà không cần phải chờ đợi mỏi mòn.
 • Học phí hợp lý: Với các mức học phí đào tạo lái xe và học phí thi bằng lái xe được niêm yết rõ ràng, Trung tâm tuyệt đối nói không với tiêu cực. Học viên chỉ cần đóng phí một lần và duy nhất trong suốt quá trình học lái xe ô tô. Ngoài ra, Trung tâm cũng luôn có những ưu đãi trong chương trình đào tạo, giúp học viên có thể tham gia các khóa học đào tạo lái xe một cách trọn vẹn nhất.
 • Độ uy tín và tin cậy cao: Bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt sẽ được Sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp kèm hồ sơ gốc. Nếu đạt tiêu chuẩn trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe, khi tới Trung tâm nhận bằng, học viên sẽ được trả hồ sơ gốc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để bạn đặt trọn vẹn niềm tin vào Sao Bắc Việt khi mà hiện nay, có nhiều trung tâm chỉ phát bằng mà không có hồ sơ gốc. Điều này sẽ gây bất tiện cho bạn trong trường hợp bị mất bằng lái hay muốn thi nâng hạng…

Các khóa học đào tạo lái xe tại Sao Bắc Việt

Hiện nay, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đang khai giảng nhiều khóa học với mức học phí ưu đãi như:

 • Bằng lái xe B2 – lái xe ô tô số sàn gồm: Khóa Cơ bản (4.800.000 đồng), khóa Cơ bản 1 (5.800.000 đồng), khóa VIP (6.800.000 đồng)
 • Bằng lái xe B1 – lái xe ô tô số tự động gồm: Khóa cơ bản (5.200.000 đồng), khóa Cơ bản 1 (6.800.000 đồng), khóa Cơ bản 2 (8.200.000 đồng)
 • Bằng lái xe hạng C gồm: Khóa Cơ bản (6.800.000 đồng), khóa VIP (9.800.000 đồng)
 • Bổ túc tay lái theo yêu cầu: Học bổ túc đường trường chỉ 199.000 đồng/giờ.

Luôn vững tâm tin tưởng và cảm nhận được sự an toàn trong thời gian cầm lái. Đó chính là điều mà các học viên sẽ cảm nhận được sau mỗi khóa học đào tạo lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt và cũng chính là mục tiêu cao nhất mà Sao Bắc Việt hướng đến.

SAO BẮC VIỆT – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

 • Trụ Sở: Tầng 3 – số 102 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Website: saobacviet.vn
 • Điện thoại: (‎‎0243)5552222 – ‎0912.727.391 – 0972.111.608

About the Author SAO BẮC VIỆT

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: