Bạn có biết thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền

Bạn có biết thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền

Bạn có biết thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền
Đánh giá bài viết

Hiện nay, nhu cầu học bằng lái xe ô tô ngày càng tăng cao. Thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn trước khi quyết định nộp hồ sơ học.

Bằng lái xe còn gọi là giấy phép lái xe là mọt loại giấy phép, chúng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp, cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông hoặc tham gia giao thông bằng xe cơ giới như xe máy, xe hơi, xe tải, xe khách…. Vậy thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền?

Điều kiện thi bằng lái xe ô tô

Điều kiện về độ tuổi

Tùy vào nhu cầu học và thi bằng lái xe các hạng B1, B2, C, D mà có quy định về độ tuổi được phép tham gia khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho người cầm vô lăng.

Điều kiện về sức khỏe

Đối với những người tham gia học, thi bằng lái xe ô tô cần phải có sức khỏe tốt, không mắc bệnh nguy hiểm, không dị tật, không mắc bệnh tâm thần, bệnh truyền nhiễm cho xã hội hoặc các bệnh cần cách ly.

Thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền

Đây là câu hỏi mà hầu hết người học đều tìm hiểu trước khi quyết định chọn trung tâm học bằng lái xe ô tô.

Tùy thuộc vào hạng bằng lái xe ô tô bạn muốn học mà có giá trọn gói cao, thấp khác nhau. Và tùy thuộc vào học, thi lái xe số tự động hay số sàn cũng có mức giá khác nhau.

Đặc biệt, tùy vào từng trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe ô tô khác nhau thì mức tiền thu cũng chênh lệch nhau rất nhiều.

Nếu lựa chọn những trung tâm uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá cạnh tranh. Nếu chẳng may lựa chọn phải cơ sở không được cấp giấy phép đào tạo thì tiền phát sinh trong quá trình học sẽ là vô kể.

Sao Bắc Việt – trung tâm học bằng lái xe uy tín, giá cả cạnh tranh số 1 tại Miền Bắc

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt https://saobacviet.vn/ tự hào mang tới cho hàng nghìn người mỗi năm dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng cao tại miền Bắc.

Sao Bắc Việt chính là đơn vị tiên phong với sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 duy nhất tại Hà Nội và có tới 2 phòng học lý thuyết đều đặn hàng tuần.

Đến với Trung tâm dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt , các học viên sẽ được thi đúng lịch, giao trình ôn luyện chất lượng cao, thi gần trung tâm và đặc biệt được đọi ngũ giáo viên cũng như nhân viên trung tâm hỗ trợ, chăm sóc chu đáo nhất.

Trung tâm Sao Bắc Việt tiến hành thu học phí trọn gói, không phát sinh thêm và có thể chia làm nhiều đợt nộp tiền, tránh tình trạng tiêu cực trong quá trình học bằng lái.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi thi bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền và có thể lựa chọn cho mình địa chỉ học bằng lái xe uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: