Địa chỉ trung tâm học bằng lái xe có sân tập tiêu chuẩn ISO đầu tiên và uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm học bằng lái xe có sân tập tiêu chuẩn ISO đầu tiên và uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm học bằng lái xe có sân tập tiêu chuẩn ISO đầu tiên và uy tín nhất tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Trước thực trạng các cơ sở, trung tâm học bằng lái xe không được cấp phép đào tạo mọc lên nhan nhản, thì việc tìm kiềm địa chỉ trung tâm học bằng lái xe uy tín hàng đầu khu vực là rất quan trọng.

Bạn cũng đừng bỏ qua bào viết để có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm học bằng lái xe có sân tập tiêu chuẩn ISO đầu tiên và uy tín nhất tại Hà Nội nhé.

Những lưu ý cho người mới học lái xe ô tô

Nắm chắc luật giao thông

Đây là điều tất yếu mà một người khi lưu thông xe cơ giới trên đường cần nắm rõ.

Trong đó những luật cơ bản mà người học lái xe ô tô cần biết đí là đi xe đúng làn đường, học cách quan sát hai bên, quan sát tín hiệu đèn giao thông, vượt xe đúng làn, và luôn nhường đường cho người đi bộ.

Chú ý cách vào số, nhả côn, đạp phanh nhịp nhàng

Khi lái xe số sàn, việc vào số, nhả côn và nhấn phanh là rất quan trọng. Nếu thực hiện nhịp nhành thì sẽ giảm thiểu tình trạng xe bị giật.

Chú y khi lái xe ô tô ở nơi ùn tắc

Đối với người mới tập lái cần bình tĩnh khi gặp trường hợp ùn tắc. Lúc này, người cầm lái cần chạy chậm và chắc từng centimet, bình tĩnh trước những tiếng còi xe khác để làm chủ vô lăng.

Ưu điểm vượt trội của trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô Sao Bắc Việt

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt tự hào mang tới cho hàng nghìn người mỗi năm dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng cao tại miền bắc.

Sao Bắc Việt chính là đơn vị tiên phong với sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 duy nhất tại Hà Nội và có tới 2 phòng học lý thuyết đều đặn hàng tuần.

Trung tâm áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc cung cấp các kiến thức bổ ích về kỹ năng lái xe ô tô cho học viên. Khi học tại Sao Bắc Việt, học viên sẽ được cài đầy đủ các phần mềm học lái xe. Đồng thời được trung tâm cấp miễn phí đĩa CD phần mềm thi sát hạch lý thuyết và kỹ năng lái xe an toàn.

Trung tâm có bộ phận chăm sóc học viên chu đáo, cam kết không để xảy ra việc “bỏ rơi” học viên tự học. Khi có lịch thi chứng chỉ nghề hoặc các thông tin liên quan, cũng sẽ có bộ phận chăm sóc học viên cụ thể, tỉ mỉ qua điện thoại, email, SMS….

Trung tâm Sao Bắc Việt tiến hành thu học phí trọn gói, không phát sinh thêm và có thể chia làm nhiều đợt nộp tiền, tránh tình trạng tiêu cực trong quá trình học bằng lái.

Ngoài ra, hồ sơ của học viên học tại trung tâm cũng sẽ được bảo lưu vĩnh viễn.

Để lựa chọn được trung tâm học bằng lái xe uy tín hàng đầu tại hà Nội, bạn hãy nhanh tay truy cập websie: https://saobacviet.vn/ hoặc gọi điện theo Hotline: 0981.330.309 để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất nhé.

 

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: