Bí Quyết Nâng Bằng Hạng D Mà Bạn Cần Biết

Bí Quyết Nâng Bằng Hạng D Mà Bạn Cần Biết.

Bí Quyết Nâng Bằng Hạng D Mà Bạn Cần Biết.
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng giấy phép lái xe của mình lên hạng D thì không nên bỏ lỡ Bí Quyết Nâng Bằng Hạng D này bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn tránh các phiền phức không nên có trong quá trình nâng hạng.

Vậy giấy phếp lái xe hạng D sẽ điều khiển được xe nào và có những điều kiện như thế nào là vấn đề mà nhiều người đang cần biết. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề nâng bằng lên hạng D và một số  Bí Quyết Nâng Bằng Hạng D mà bạn cần biết nhé.

Giấy phép lái xe hạng D.

Theo quy định thì giấy phép lái xe hạng D có quyền điều khiển các phương tiện được quy định ở các hạng B,C và xe chở người 10 – 30 chỗ, độ tuổi thi bằng lái xe hạng D phải 24 tuổi trở lên.

Bằng Lái xe hạng D chạy được những loại xe gì?

Bằng lái xe hạng D được điều khiên xe ở hạng B, C (xe bốn chỗ , bãy chỗ chín chỗ… )và xe chở người 10 – 30 chỗ ngồi.

Một số Bí Quyết Nâng Bằng Hạng D.

Sau đây là những Bí Quyết Nâng Bằng Hạng D mà bạn cần biết để việc nâng hạng giấy phép lái xe được thuân lợi hơn bạn nhé.

Trung tâm nâng bằng lái xe uy tín.

Đối với giấy phép lái xe hạng D bạn không thể thi trực tiếp để thi sát hạch lấy bằng lái này mà phải nâng hạng thấp hơn có thể là bằng lái xe hạng B2 hoặc C. Nên bạn phải có bằng B2 hoặc C rồi mới nâng hạng D được bạn nhé.

Nếu nâng từ C lên D thời gian hành nghề là 03 năm trở lên và 50.000 km lái xe an toàn trở lên.

Nếu nâng từ B2 lên D: thời gian hành nghề là 05 năm trở lên và 100.000 km lái xe an toàn trở lên.

Nâng bằng lái từ B2 lên D.

Với bằng lái xe hạng D yêu cầu phải có trình độ trung học cơ sỏ trở lên.

Thời hạn bằng lái xe hạng D là 3 năm.

Bạn phải đủ độ tuổi từ 24 tuổi trở lên.

Khi bạn đã đủ điều kiện trên việc bạn cần làm là kiếm trung tâm nâng hạng bằng lái  uy tín chất lượng để tránh tình trạng tiền mất mà không có được bằng nha bạn.

Nếu bạn còn chưa biết chọn trung tâm nào để nâng bằng hạng D thì hãy đến với Sao Bắc Việt là trung tâm đào tạo và nâng bằng các hạng uy tín chất lượng với hơn 10 năm hoạt động và cấp hơn hàng nghìn bằng lái xe các hạng.

Đến với Sao Bắc Việt bạn không cần lo về việc thủ tục hay cách hướng dẫn lái xe ở đây bạn sẽ được hướng dẫn tận tinh về tất cả các thủ tục cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ giúp bạn tiếp cận với các phương tiện giao thông một cách dễ dàng nhất.

Với một số Bí Quyết Nâng Bằng Hạng D như trên mong bạn sẽ có được giấy phép lái xe ô tô hạng D như ý cùng với Sao Bắc Việt nhé. Nếu cần thêm thông tin cũng như cần được sự tư vấn về tủ tục hay các giấy tờ liên quan vui lòng truy cập https://saobacviet.vn.

 

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: