Cơ sở thi bằng lái xe ô tô b2 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 duy nhất tại Hà Nội

Cơ sở thi bằng lái xe ô tô b2 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 duy nhất tại Hà Nội

Cơ sở thi bằng lái xe ô tô b2 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 duy nhất tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

Để tránh tình trạng trở thành “môi câu” hấp dẫn cho thủ đoạn trục lợi của các trung tâm “rởm”, rất nhiều học viên không ngừng tìm kiếm cơ sở thi bằng lái xe ô tô b2 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Hiện nay, có đến 70% trung tâm, cơ sở tuyển sinh dạy lái xe ô tô không được cấp phép đào tạo.  Để truy tìm cơ sở thi bằng lái xe ô tô b2 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 duy nhất tại Hà Nội thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Bằng lái xe ô tô B2 là gì?

Bằng lái xe B2 là giấy phép lái xe dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi và có thời hạn 10 năm.

Bằng lái xe ô tô b2 được nhà nước quy định mở rộng từ bằng lái B1. Học viên có thể học lái xe và thi luôn giấy phép lái xe B2 mà không cần phải thi qua bằng lái B1.

Điều kiện thi bằng lái xe ô tô B2

Những người từ đủ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi được phép học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1 và B2.

Và phải có giấy khám sức khỏe, đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe phù hợp với loại xe điều khiển.

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B2

Gồm: CMND photo không cần công chứng; 10 ảnh 3×4 (nền xanh, áo có cổ); và Giấy khám sức khỏe.

Quy trình học bằng lái xe ô tô B2

Học viên sẽ trải qua 2 kỳ thi là thi chứng chỉ nghề  và thi sát hạch bằng lái.

Thi chứng chỉ nghề

Do trung tâm dạy lái xe tổ chức thi và chấm. Xe thi và giám khảo chấm thi là giáo viên trung tâm. Gồm 2 phần là thi lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình.

Thi sát hạch bằng

Kỳ thi này do sở giao thông công chính tổ chức thi và chấm. Gồm 3 môn thi là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình va lái xe trên đường trường.

Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô số 1 tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, có đến 70% trung tâm, cơ sở tuyển sinh dạy lái xe ô tô không được cấp phép đào tạo. Rất nhiều học viên rơi vào tình trạng học nhồi nhét, không chất lượng hoặc “đem con bỏ chợ”, thả bạn đi tập xe Chip tại sân thi sát hạch mà không được học trong sân tập đạt tieeuc huẩn ISO.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức và đào tạo bằng lái xe các hạng, Trung tâm Sao Bắc Việt tự tin là đơn vị mang lại cho bạn dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô số 1 tại Hà Nội hiện nay.

Sao Bắc Việt chính là đơn vị tiên phong với sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 duy nhất tại Hà Nội và có tới 2 phòng học lý thuyết đều đặn hàng tuần.

Sao Bắc Việt cũng là cơ sở thi bằng lái xe ô tô B2 đầu tiên có Giám đốc trung tâm trực tiếp tham gia đào tạo luyện thi.

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: