Từ A - Z để có tấm bằng lái xe

Từ A – Z để có tấm bằng lái xe

Từ A – Z để có tấm bằng lái xe
4.5 2 votes

Xã hội ngày càng phồn thịnh, nền kinh tế ngày càng phát triển. Chính vì vậy phương tiện đi lại cũng được mọi người quan tâm hơn. Một trong số phương tiện giao thông phổ biến nhất, đó là ô tô.

Và cũng như xe máy, để được phép điều khiển một cách hợp pháp, chúng ta phải có bằng lái ô tô. Nếu khoảng  10-15 năm về trước để có một tấm bằng lái xe ô tô chúng ta phải rất vất vả, tốn kém. Nhưng nay khác rồi, Thủ tục đăng kí học cũng như chi phí để học và thi lấy bằng cũng đơn giản, ít tốn kém hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm đúng chỗ để học và thi. Có nhiều người do không tìm hiểu kĩ mà gửi niềm tin nhầm chỗ vào những “Trung Tâm Ma”, hay  những “Thầy Ảo” mà tiền mất, tật mang, bằng lái xe thì không có.

Dưới đây là Hình ảnh thực tế mà Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đã giúp cho hàng nghìn học viên có bằng lái xe, lái xe tự tin, an toàn hàng chục năm qua.

GIẤY TỜ, THỦ TỤC ĐĂNG KÍ HỌC ĐƠN GIẢN

Hiểu được tâm lý cũng như sự vất vả, bận rộn của Học Viên, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt luôn cố gắng giảm thiểu tối đa sự phức tạp để học viên có hồ sơ học lái nhanh chóng nhất.

  • Chỉ cần có Chứng minh thư mang qua Văn phòng trung tâm, hoặc bận rộn, học viên có thể cho địa chỉ, sẽ có nhân viên đến tận nơi làm thủ tục với đầy đủ Giấy tờ, hợp đồng, cam kết có dấu đỏ của Trung Tâm.
  • Nếu chưa có ảnh thẻ, Trung Tâm sẽ dùng máy ảnh chụp, in miễn phí.
  • Nếu không có thời gian qua được bệnh viện, Trung tâm sẽ mời bác sĩ đến tận nơi lấy mẫu khám.

Nhân viên SBV làm thủ tục đăng kí học lái giúp học viên

Mời bác sĩ ở bệnh viện uy tín về lấy mẫu khám sức khỏe trực tiếp

      LỚP HỌC LÝ THUYẾT ĐỀU ĐẶN HÀNG TUẦN, GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆP, ĐẦY ĐỦ                   CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM, NHIỆT HUYẾT, TẬN TÂM

Học lý thuyết bài bản: Trung tâm có phòng học lý thuyết vào chiều thứ 7 hàng tuần, phương pháp giảng dạy áp dụng nhiều kiến thức thực tế, học viên sẽ được tặng 1 CD + giáo trình và 1 tài liệu cẩm nang lái xe an toàn từ A-Z ( Chỉ SBV mới có ). Ngoài ra, học viên được hỗ trợ cài đặt phần mềm trên điện thoại Smartphone. Đảm bảo, khi tham gia học với Sao Bắc Việt, học viên không chỉ thi đỗ lý thuyết mà còn nắm vững kiến thức lưu thông trên đường.

Tài liệu học lý thuyết của Trung Tâm SBV

dia-chi-hoc-lai-xe-uy-tin-ha-noi

Lớp học lý thuyết chiều thứ 7 tại Lê Văn Thiêm

 

SÂN TẬP TIÊU CHUẨN ISO – XE ĐẸP, MÁY LẠNH

Rất thuận tiện với 12 sân tập tiêu chuẩn quanh Hà Nội. Đặc biệt, riêng tại Hà Đông, có sân tập trực tiếp của trung tâm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Sân tập thực tế của Sao Bắc Việt

Dàn xe dạy đời mới

LỊCH THI CHUẨN, TỈ LỆ ĐỖ LẦN ĐẦU 80%, TRẢ BẰNG VÀ HỒ SƠ GỐC NHANH

Tự tin với lịch thi chuẩn nhất Hà Nội với tất cả các hạng

B1: 87 ngày

B2: 93 ngày

C: 147 ngày

Nâng hạng: 90 ngày

Học viên SBV chuẩn bị thi bài thực hành

Bằng lái trong một kì thi sát hạch tại Sao Bắc Việt

Niềm hạnh phúc khi nhận bằng lái của học viên U70

Để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trên, cùng với việc  rinh tấm bằng lái xe ô tô về nhà chỉ với 1 cú Click hoặc một cuộc điện thoại. Đội ngũ nhân viên, giáo viên của Sao Bắc Việt luôn sẵn sàng chào đón quý học viên bằng sự nhiệt thành và chu đáo nhất.

Chỉ cần bạn đặt niềm tin, Sao Bắc Việt sẽ gửi đến bạn sự uy tín!

 

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: