Tìm Hiểu Về Bằng Lái Xe B2

Tìm Hiểu Về Bằng Lái Xe B2

Tìm Hiểu Về Bằng Lái Xe B2
Đánh giá bài viết

Bằng lái xe B2 là gì? Thời gian học bằng lái xe B2 là bao lâu và nên học ở đâu chất lượng, uy tín nhất thì hãy cùng chúng tôi khám phá qua thông tin sau đây.

Xe ô tô đã trở thành phương tiện hữu ích phục vụ trực tiếp nhu cầu con người và ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để có thể lái được xe ô tô nhỏ thì điều kiện cần là bạn phải có bằng lái xe hạng B. Mà thông dụng nhất là bằng lái xe B2.

Bằng lái xe B2 là gì?

Bằng lái xe B2 được phép điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3,5 tấn

Bằng lái xe B2 là giấy phép để được điều khiển phương tiện giao thông. Nó là loại bằng phổ thông nhất, cho phép người điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi tính luôn cả tài xế và xe tải phải dưới 3.500kg với thời hạn bằng là 10 năm. Hiện nay, nước ta với loại hình xe du lịch và gia đình là phổ biến từ 4, 5, 7 và 9 chỗ ngồi nên bằng lái xe B2 là rất nhiều.

Ngoài bằng lái xe B2 thì còn có bằng lái xe B1, nó cùng giống như B2 song thời hạn của B1 chỉ là 5 năm, trong khi B2 lên đến`10 năm. Người dùng vẫn có thể đổi được bằng lái xe B1 sang B2 với quy định là dưới 55 tuổi và phải tuân theo quy định về đổi bằng lái có trong luật giao thông đường bộ Việt Nam hiện hành.

Và còn các loại bằng lái xe C, D, E… là loại giấy phép lái xe dành cho kinh doanh vận tải có quy định quyền điều khiển riêng.

Bằng lái xe B2 muốn học phải mất bao lâu? Và nên học ở đâu tốt nhất?

Theo quy định của sở GTVT thì để học bằng lái xe B2 bạn cần phải mất thời gian theo yêu cầu tối thiểu là 3 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ tại trung tâm mới được phép thi sát hạch. Tuy nhiên, mức học phí ở mỗi trung tâm học là khác nhau nên nếu quan tâm bạn nên tham khảo trước khi quyết định học. Song, bạn cũng nên chú trọng đến những nơi uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo đúng thời gian cũng như là chất lượng cao trong quá trính học.

Học bằng lái xe B2 tại Sao Bắc Việt uy tín, chất lượng cao

Và gợi ý cho bạn nên chọn để học bằng lái xe B2 đó là trung tâm Sao Bắc Việt. Bởi nơi đây có sân tập đạt chuẩn ISO 9001: 2008 nên sẽ luôn đáp ứng cho bạn trong quá trình thực hành cũng như là có cơ hội trãi nghiệm gần với thực tế một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo lái xe ô tô các hạng nên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi nhu cầu của khách hàng về bằng lái xe B2 quý khách vui lòng truy cập https://saobacviet.vn/.

 

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: