Trung tâm thi bằng lái xe ô tô hạng C số 1 tại Hà Nội hiện nay

Trung tâm thi bằng lái xe ô tô hạng C số 1 tại Hà Nội hiện nay

Trung tâm thi bằng lái xe ô tô hạng C số 1 tại Hà Nội hiện nay
Đánh giá bài viết

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, thực hành, rất nhiều người không ngừng tìm kiếm cơ sở  học bằng lái xe các hạng nói chung và trung tâm thi bằng lái xe ô tô hạng C nói riêng phải  đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Bằng lái xe là gì

Bằng lái xe còn gọi là giấy phép lái xe là một loại giấy phép, chúng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp, cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông hoặc tham gia giao thông bằng xe cơ giới như xe máy, xe hơi, xe tải, xe khách….

Điều kiện thi bằng lái xe ô tô hạng C

Điều kiện về độ tuổi

Dành cho người đủ 21 tuổi trở lên (tính đến ngày thi sát hạch) .

Điều kiện về sức khỏe

Người tham gia học, thi bằng lái xe ô tô hạng C phải có sức khỏe tốt, không mắc bệnh nguy hiểm, không dị tật, không mắc bệnh tâm thần, bệnh truyền nhiễm cho xã hội hoặc các bệnh cần cách ly.

Điều kiện nâng hạng bằng lái từ hạng B1, B2 lên hạng C

Cần ít nhất 3 năm kinh nghiệm lái xe với 50.000 km lái xe an toàn trở lên.

Quy trình học bằng lái xe ô tô hạng C

Để được cấp giấy phép lái xe ô tô hạng C, học viên sẽ trải qua quy trình học gồm 3 bước là:  1.học lý thuyết, 2.Học thực hành, 3.Ôn và thi sát hạch.

Và theo quy định của Sở GTVT Hà Nội, thời gian học viên đăng ký học tại trung tâm cho đến khi thi ít nhất là 5 tháng đối với thi bằng lái xe ô tô hạng C.

Vì sao nên chọn trung tâm thi bằng lái xe ô tô hạng C Sao Bắc Việt?

Trên thực tế, có rất nhiều học viên mất tiền oan khi rơi vào tình trạng học nhồi nhét, không chất lượng tại các trung tâm, cơ sở tuyển sinh dạy lái xe ô tô không được cấp phép đào tạo.

Vậy đâu mới là trung tâm thi bằng lái xe ô tô hạng C đúng đắn, uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức và đào tạo bằng lái xe các hạng, Trung tâm Sao Bắc Việt tự tin là đơn vị mang lại cho bạn dịch vụ đào tạo bằng lái xe ô tô số 1 tại Hà Nội hiện nay.

Sao Bắc Việt chính là đơn vị tiên phong với sân tập đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 duy nhất tại Hà Nội và có tới 2 phòng học lý thuyết đều đặn hàng tuần.

Đến với Trung tâm dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt , các học viên sẽ được thi đúng lịch, giao trình ôn luyện chất lượng cao, thi gần trung tâm và đặc biệt được đọi ngũ giáo viên cũng như nhân viên trung tâm hỗ trợ, chăm sóc chu đáo nhất.

Sao Bắc Việt – trung tâm thi bằng lái xe ô tô hạng C chất lượng số 1 hiện nay dành cho bạn.

 

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: