Vượt qua nỗi sợ hãi để có Bằng

Vượt qua nỗi sợ hãi để có Bằng

Vượt qua nỗi sợ hãi để có Bằng
5 2 votes

Bạn bè, đồng nghiệp, người thân có bằng lái xe ô tô hết rồi. Bạn vẫn chưa có bằng lái ô tô ư. Với cái tư tưởng:

  • Ôi! Chắc thủ tục phức tạp, lằng nhằng như hồi đi nhập học mất thời gian lắm
  • Ôi! Ngại lắm, đi làm suốt làm gì có thời gian mà học
  • Ôi! Tốn tiền lắm, còn quà cáp cho thầy tốn mấy chục Củ mới có cái bằng
  • Ôi! Thi bao giờ mới đỗ
  • Ôi! Mình say xe lắm, nhìn cái lốp xe đã say rồi sao mà lái được

Hãy quên viêc đó đi mà hãy nhấc điện thoại lên, nhấc mông lên mà đi học thôi. Không có bằng lái xe thời đại này cứ như bị mù chữ vậy, quê quê làm sao. Nhỡ mai mua gói bột giặt, mua thùng mì tôm lại cào cào trúng con ô tô mấy tỉ lúc ấy lại đi thuê người lái à. Hay mai sinh nhật anh người iu đẹp troai lại đưa cho cái chìa khóa ô tô Camry vật vã, biết phải làm sao khi mà ta không biết lái xe. Ahihi

Tất cả những vấn đề này hãy để cho Trung tâm dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt giải quyết giúp bạn nhé.

1: Thủ tục nhâp học lằng nhằng, phức tạp

Xưa rồi cái việc người học lái phải khăn gói quả mướp lên đường chuẩn bị đủ loại giấy tờ đi học. Giờ bạn chỉ cần cầm mỗi cái chứng minh thư, đặt bộp phát lên bàn bảo em nhân viên tư vấn xinh đẹp:  “Em ơi! Làm thủ tục giúp anh”. Sau đó đọc giấy tờ, hợp đồng, phiếu thu, rồi ký xoẹt cái. Thế là “xong con ong”. Việc còn lại cứ để cho Trung tâm Sao Bắc Việt hoàn tất cho bạn. Tất tần tât mất có 10 phút lận thôi.  Anh nào muốn ngồi nói chuyện tham khảo khóa học, hay muốn tư vấn thêm về tình yêu, hôn nhân, các em nhân viên cũng rất sẵn sàng luôn nha.

2: Bận đi làm không có thời gian học

Không sao đâu ạ! Trung tâm đào tạo Sao Bắc Việt đã có giải pháp cho bạn. Lịch học lý thuyết có rất nhiều, mà lại vào cuối tuần mới hay chứ. Còn lịch học thực hành khỏi chê, cứ chủ động, rảnh lúc nào học lúc đấy đã hợp lý chưa anh chị. Anh chị chỉ cần  alo, hẹn thày dạy trước 1 ngày, hôm sau đi học giờ nào có mặt giờ đó. Chủ động khỏi phải bàn luôn

Lớp học hàng tuần chỉ có tại SBV

3: Tốn tiền, phát sinh phí, quà cáp, mời thầy ăn quà, uống nước, đổ xăng

Nỗi ám ảnh của việc học ngày xửa ngày xưa nay đã không còn, và được Trung tâm chúng tôi giải quyết vô cùng triệt để. Không chỉ là cam kết xuông bằng miệng thôi đâu, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt sẽ gửi bạn cả hợp đồng, cả cam kết, phiếu thu có dấu tròn đỏ, to bự, chịu trách nhiệm trước pháp luât của Trung Tâm. Nếu có phát sinh chúng tôi sẽ hoàn trả lại các bạn, và đổi ngay thầy giáo khác, các bạn không bao giờ phải lo thầy giáo trù úm, vòi vĩnh nữa. Thay vào đó là thái độ dạy tận tâm, nhiệt tình, theo học viên đến khi bạn có bằng trên tay. Và kể cả sau này có bằng rồi, học viên có quay lại mời thầy đi ăn, đi uống, lúc đó mới thiệt là vui vui.

Nụ cười rạng rỡ của học viên khi nhận bằng

4: Thi bao giờ mới đỗ

Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ nghề sư phạm dạy thực hành, cùng với lớp học lý thuyết có hệ thống phòng học, máy chiếu, âm thanh giảng dạy đạt tiêu chuẩn. Học viên được hướng dẫn học một cách bài bản, có hệ thống, từ cơ bản nhất đến những bài khó. Từ những vấn đề quen thuộc đến những gì hay bị đánh lừa trong bài thi. Ngoài ra Trung tâm đào tạo Sao Bắc Việt còn tặng bạn bộ giáo trình học lý thuyết tại nhà, có đáp án, mẹo học, cùng với phần mềm học trên máy tính, điện thoại thông minh. Giáo viên đưa đón đến sân sát hạch thi thử, học chip trước ngày thi…Nghe đến đây thôi bạn nghĩ là mình sẽ đỗ hay trượt?

Bằng lái của học viên trong 1 kỳ thi

5: Say xe

Các chị gái xinh đẹp là hay có suy nghĩ này lắm đây. Các chị ngồi sau xe cứ bịt mặt, bịt mũi, đeo khẩu trang như ninja ý. Khi ngồi ghế lái lại lái như kiểu sao lai thế, hay ghế lái có bùa chú gì mà ta lại không bị say nhỉ?

Một câu chuyện thật vui, có thực. Có chị học viên đi xe ô tô chưa được 100m, đã gọi bác tài dừng xe cho cháu xuống ói cái, cháu sắp ngất rồi. Thế mà chị ý lên xe đi thi lại 100/100, ngay lần đầu tiên. Chính chị cũng chưa tin nổi sao mình lại vượt qua nỗi sợ say xe bằng cách nào mà siêu vậy.

Ngoài ra, trung tâm dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt còn có một số chương trình rất tốt dành cho học viên. Từ việc giúp những học viên chưa đủ chi phí bằng cách đăng kí học lái trả góp từng phần, 1 triệu có thể học luôn, đến việc cử nhân viên đến tận nơi, mang theo giấy tờ, thủ tục qua bất cứ nơi đâu làm thủ tục đăng kí nhập học đã đủ thể hiện sự tận tâm, tận tình, tận lực giúp đỡ tới học viên chưa ạ. Chúng tôi luôn mang đến cho quý học viên những dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Nhấc máy lên gọi chúng tôi. Bạn sẽ thấy, bạn sẽ cảm nhận được, và bạn sẽ tin!

Phản hồi của một học viên hạnh phúc khi có tấm bằng trên tay!

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: