Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? – Câu hỏi nhiều học viên vẫn hay đặt ra

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? – Câu hỏi nhiều học viên vẫn hay đặt ra

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? – Câu hỏi nhiều học viên vẫn hay đặt ra
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn đăng ký một khóa học bằng lái xe B2 nhưng vẫn còn đang băn khoăn về việc học bằng lái xe B2 mất bao lâu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu giải đáp cho vấn đề này.

Bằng lái xe B2 là bằng lái đang được sử dụng rất thịnh hành và rộng rãi. B2 cũng chính là bằng lái xe được nhiều học viên đăng ký theo học nhiều nhất hiện nay. Vậy học bằng lái xe B2 mất bao lâu.

Thời gian học bằng lái xe B2

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Thông thường thời gian học bằng lái xe B2 phụ thuộc vào trình tự các bước của quy trình học lái. Học viên học lái xe B2 phải trải qua thứ tự quy trình sau đây:

  • Học lý thuyết

Học viên sẽ được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản và tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô.

Đồng thời, học viên cũng sẽ được hướng dẫn về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người lái xe.

Thông thường thì học viên sẽ có 2 buổi để học lý thuyết.

  • Học thực hành

Sau buổi lý thuyết thì học viên sẽ được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn của Bộ Giao thông vận tải.

Học viên sẽ được tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài cho đến khi học viên có thể tự lái xe một mình một cách tự tin và thành thạo.

  • Ôn và thi sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe ô tô, học viên sẽ được bố trí thi thử. Việc thi thử này nhằm mục đích tạo cho học viên có cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch trước khi thi.

Sau khi hoàn thành phần thi thử, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

Vậy học bằng lái xe B2 mất bao lâu tùy vào thuộc vào khóa học học viên đăng ký. Thông thường sẽ mất khoảng 4,5 tháng.

Sao Bắc Việt – Trung tâm dạy nghề lái xe ô tô chất lượng tốt nhất

Nếu các bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe B2 trong thời gian sớm nhất thì hãy liên hệ với Sao Bắc Việt để được tư vấn, nộp hồ sơ và vào học.

Sao Bắc Việt tự hào là một trong những trường dạy lái ô tô tốt nhất hiện nay, bảo đảm cho học viên biết lái ngay sau buổi học đầu tiên.

Học viên đăng ký học tại trường sẽ được lựa chọn giờ học lái xe linh động. Và học viên sẽ được thực hành với những địa điểm học thực hành tại trường và cả đường dài.

Đặc biệt, học viên theo học tại Sao Bắc Việt sẽ có nhiều thời gian thực hành kết hợp với 1 kèm 1 nhằm đảm bảo cho các bạn học viên lái xe thành thạo và an toàn sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô.

Vậy bạn đã biết học bằng lái xe B2 mất bao lâu. Chúc các bạn sớm vượt qua kì thi và có trong tay tấm bằng B2.

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: