Học lái xe ô tô B2 ở đâu uy tín?

Học lái xe ô tô B2 ở đâu uy tín?

Học lái xe ô tô B2 ở đâu uy tín?
5 1 vote

Trước khi cầm được tấm bằng lái xe ô tô B2 trên tay, ai phải trải qua kỳ thi đầy cam go và thử thách. Không ít người “Toát mồ hôi hột” trong khi thi, có khi phải thi tới 3,4 lần mới đỗ. Không phải cứ lái lâu, lái giỏi là thi đỗ được ngay, kì thi còn đòi hỏi sự tinh ý, chăm chỉ, ngoài ra cần có một số lưu ý nho nhỏ mà không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, dưới đây Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích trong quá trình thi bằng lái xe B2 giúp bạn thi đỗ ngay lần đầu tiên cho những ai sắp trải qua kì thi sát hạch.

Kỳ thi sát hạch do Sở GTVT tổ chức gồm 2 phần thi mà học viên sẽ phải trải qua. Phần đầu tiên là thi sát hạch lý thuyết và phần còn lại là phần thi thưc hành.

thi-ly-thuyet-lai-xe

Với phần thi sát hạch lý thuyết B2, học viên phải thi theo bài thi trên máy tính. Lưu ý của phần này học viên cần nhập số báo danh và tích chọn đáp án câu trả lời đúng.

Bộ đề thi lý thuyết lái xe ô tô b2 mới 450 câu này được áp dụng chính thức vào tháng 7/2013 thực tế không phải là một phần thi quá khó nhưng sẽ rất dễ gây cho thí sinh sự nhầm lẫn vì có những câu phải chọn nhiều phương án. Ngoài việc vận dụng kiến thức đi đường và qua các bài giảng trên lớp đế xử lý những câu hỏi về Sa hình, biển báo, lý thuyết, người đi thi nên dành thời gian để học theo phần mềm cài đặt trên điện thoại, máy tính rất tiện dụng. Phần mềm này dễ dàng tìm thấy trong ứng dụng Appstore hoặc CH play trên điện thoại, và 1 số trang mạng nếu bạn dùng máy tính. Chỉ cần vào kho ứng dụng, gõ “450 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô B2”, rồi download về máy, phần mềm này có thể học khi bạn offline, rảnh lúc nào, hoc lúc đó, vô cùng tiện lợi.

Ngoài việc học hiểu, gần có lịch thi học viên cũng phải tham khảo qua một số mẹo học nho nhỏ, cứu cánh cho những câu hỏi mà mình phân vân hoặc không nhớ hết được trong quá trình học. Học viên có thể tham khảo một số mẹo mà Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đã hệ thống dưới đây:

Mẹo học lý thuyết lái xe, trăm phát trăm trúng. Thi là đỗ

thi-thuc-hanh-san-pccc

Sau khi an toàn vượt qua phần thi lý thuyết, với số điểm tối thiểu 26/30, học viên sẽ được chuyển sang phần thi thực hành.

Phần thi thực hành được chia ra: Phần thi sa hình và phần thi đường trường. Chỉ khi trải qua hết 11 bài sa hình với số điểm tối thiểu 80/100 học viên mới được tham gia bài thi đường trường.

Dưới đây, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt xin hệ thống lại 11 bài sa hình, cũng như những lưu ý mà những học viên từng tham gia kỳ thi hệ thống lại:

11 Bài thi thực hành sát hạch lái xe hạng B2 (PART 1)

5 bài thi sa hình đầu tiên bao gồm:

Bài 1 – Xuất phát

Bài 2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3. Dừng xe, khởi hành xe ngang dốc

Bài 4.  Đi xe qua hàng đinh vuông góc – chữ Z

Bài 5. Qua ngã 4 có tín hiệu điều khiển giao thông

6 bài thi sa hình tiếp theo bao gồm:

Bài 6.  Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)

Bài 7. Ghép xe vào nơi đỗ (Lùi vào nhà xe dọc)

Bài 8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt

Bài 9. Tăng tốc, tăng số – Thay đổi số trên đường bằng

Bài 10. Ghép xe ngang – Đỗ xe song song

Bài 11. Kết thúc

11 Bài thi thực hành sát hạch lái xe B2 (PART 2)

 

Chỉ cần học thuộc lòng, và áp dụng những mẹo nho nhỏ trong khi học một vài lần, khi thi nhớ và làm theo, ngoài ra phải ổn định, giữ vững tâm lý trong suốt quá trình thi, Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đảm bảo, bạn sẽ thi đỗ ngay lần đầu tiên, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Chúc các bạn sức khỏe, lái xe an toàn!

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: