Một số kinh nghiệm khi học lái xe hạng C

Một số kinh nghiệm khi học lái xe hạng C

Một số kinh nghiệm khi học lái xe hạng C
1 1 vote

Học lái xe ô tô hạng A1, A2, B1, B2 đã thực sự là một quá trình thì để học lái xe hạng C lại càng không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, để có thể học và lấy bằng lái xe hạng C cần phải có một số kinh nghiệm khi học lái xe hạng C

Trước tiên, để có thể học và lấy được bằng lái xe hạng C thì việc đầu tiên cần thực hiện đó là tìm được cho bản thân một trung tâm đào tạo tốt. Bạn có thể lựa chọn trung tâm Sao Bắc Việt của chúng tôi – Trung tâm đạt chuẩn ISO cam kết uy tín và tận tâm.

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt

Và sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số một số kinh nghiệm khi học lái xe hạng C.

Kinh nghiệm học lí thuyết:

_ Khi học lí thuyết bạn cần phải tuyệt đối tập trung

_ Ghi nhớ những gì được dạy một cách chi tiết và chính xác.

_ Có thể nhớ ý chính và chi tiết chính để nhớ lâu hơn.

_ Áp dụng các quy tắc, kiến thức mình đã biết để áp dụng vào bài học.

Kinh nghiệm học thực hành:

_ Luôn luôn giữ bình tĩnh, nhất định phải giữ bình tĩnh, không hồi hộp, lo lắng, luôn lái xe trong tình trạng thoải mái nhất.

_ Kiểm tra kĩ càng xe trước khi thực hành: kiểm tra xăng, côn, phanh ga, tay lái,…và đặc biệt nhớ thắt dây an toàn để có thể thực sự an tâm khi lái xe, đề phòng những trường hợp rủi ro.

_ Vận dụng các kiến thức đã được học khi lái xe để xử lí các tình huống phát sinh, các tình huống khó khăn.

_ Tuân theo luật giao thông và các biển báo hiệu, tín hiệu giao thông,… chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông.

Đây là một số kinh nghiệm khi học lái xe hạng C bạn không nên bỏ qua muốn vượt qua kỳ thi.

Chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông

Khi tham dự kì thi sát hạch cần chú ý :

Khi tham gia kì thi sa hình có các nội dung như: Lái xe qua hàng đinh, lái xe qua đường vuông góc, ghép xe vào nơi đỗ là những bài thi gây khó khăn nhiều nhất. Bạn cần phải điều khiển được tay lái của mình và tập trung cao độ.

Bạn cần phải ghi nhớ kĩ những đoạn nào cần xi-nhan vì nếu thiếu đèn xi-nhan ở những nơi khúc cua, đoạn đường quẹo thì bạn đã bị mất điểm rồi.

Nhưng cách thức hiệu quả nhất vẫn luôn là sự kiên trì luyện tập. Kiên trì luyện tập sẽ cho bạn vượt qua bài học và bài kiểm tra một cách tốt nhất.

Nếu còn điều gì khó khăn, không hiểu rõ bạn có thể hỏi giáo viên. Với đội ngũ giáo viên luôn tận tình, chu đáo, lắng nghe và có mặt khi bạn cần sẽ giúp bạn có thể vượt qua bài thi và lấy được bằng lái xe ô tô.

Hãy theo dõi và đăng kí khóa học với chúng tôi tại trang web: https://saobacviet.vn/ để được tìm hiểu thêm một số kinh nghiệm khi học lái xe hạng C. Chúc các bạn thành công!

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: