Đào tạo lái xe ô tô công nghệ Singapore

Đào tạo lái xe ô tô công nghệ Singapore

Đào tạo lái xe ô tô công nghệ Singapore
Đánh giá bài viết

Đào tạo lái xe công nghệ Singapore- Lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam

Là một trong trường dạy nghề đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo lái xe công nghệ 4.0 vào ứng dụng dạy lái xe ô tô. Áp dụng mô hình giảng dạy của các nước tiên tiến về Việt Nam với thiết bị mô phỏng lái xe thực tế ảo.

Với thiết bị học này, giống với thực tế tới 80-90%. Giúp học viên trải nghiệm làm quen với các kỹ năng, thao tác cơ bản thành thục trước khi ra lái xe thực. Như vậy, nếu như bạn phải học lái xe thực tế tầm 3-4 buổi để quen xe thật, thì khi học lái xe mô hình. Bạn chỉ mất 10-15’ là có thể quen với xe và hoàn toàn tự tin lái xe thực tế.

Bạn được trải nghiệm lái xe mô hình với các thao tác như làm quen xe, chân côn, số, đạp ga ra sao, về số – lên số thế nào. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm việc lái xe của bạn, nó sẽ hiện ra màn hình với 11 bài học được xây dựng hoàn toàn giống như trên sân thi sa hình chuẩn như hiện tại đang thi sát hạch.

Bạn được trải nghiệm lái xe trên đường thành phố, đường đèo núi, Lái xe ban đêm….. Phần mềm cập nhật mới nhất, xây dựng đầy đủ các tình huống để bạn xử lý.

Với học thiết bị này, bạn được thỏa thích trải nghiệm việc lái xe, an toàn tuyệt đối, thậm chí bạn có thể thoải mái, đâm đụng, va chạm và sửa sai thoải mái.

Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Sao bắc Việt chúng tôi để trải nghiệm mọi tình huống lái xe; bắt kịp với xu thế đào tạo lái xe công nghệ các nước tiên tiến trên thế giới.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lái xe an toàn, và tự tin sở hữu tấm bằng lái quá đơn giản!

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SAO BẮC VIỆT
Trụ sở chính thức: Phòng 104 – số 54 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại: 02435552222 – 0912727391.
Website: saobacviet.vn

About the Author ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt tự hào là trung tâm đào tạo có sân tập tiêu chuẩn Iso đầu tiên tại Hà Nội. Nơi đào tạo bằng lái xe ô tô uy tín hàng đầu khu vực. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02435552222 - 0987387391

Leave a Comment: